Máy xúc lật Trung Quốc cũ 

Máy xúc lật Trung Quốc cũ hay máy bãi Trung Quốc trước còn chưa phổ biến. Do máy xúc lật Trung Quốc chỉ mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam những năm gần đây. Vì vậy máy bãi cũ Trung Quốc ít khi được nhắc đến. Khi nhắc đến máy bãi thường khách hàng sẽ nghĩ là các dòng máy Nhật Hàn như Komatsu, Doosan, Kobelco, Hyundai, TCM… Hiện nay dòng máy xúc lật Trung Quốc được sử dụng rất nhiều. Nên thị trường máy xúc lật Trung Quốc đã qua sử dụng cực kỳ sôi động.

Máy Xúc Lật Cũ Trung Quốc

Các loại máy xúc lật trung quốc Liugong, Laigong HJ, Hải Âu, Đông Dương, Hoằng Giai, Huatai,….

Khái niệm máy xúc lật bãi thường hiểu là các dòng máy của khối các nước thuộc G7 hoặc của Hàn Quốc được nhập về Việt Nam từ rất lâu và được bán qua lại cho nhiều người sử dụng. Các dòng máy xúc lật của Trung Quốc nhập về Việt Nam chủ yếu là máy mới nên khái niệm máy xúc lật cũ Trung Quốc còn khá ít. Tuy nhiên những năm gần đây lượng máy Trung Quốc mới nhập về Việt Nam chiếm ưu thế. Từ đó xuất hiện thị trường thứ cấp với các dòng máy xúc lật của Trung Quốc đã qua sử dụng ngày càng nhiều.

Máy xúc lật Liugong cũ

Máy xúc lật bãi Trung Quốc với ưu điểm giá thành rẻ, nhiều sự lựa chọn.

Phụ tùng sửa chữa luôn luôn có sẵn và giá cả phải chăng nên hiện tại rất nhiều khách hàng lựa chọn dòng máy này. 

Đối với máy xúc lật bãi của G7, Hàn Quốc khi hỏng hóc thì việc kiếm phụ tùng mới hầu như không có hoặc giá rất cao. Ngoài ra do thiết kế phức tạp nên máy bãi tư bản đòi hỏi thợ sửa chữa phải có tay nghề cao vì vậy rất khó để kiếm thợ sửa.

Máy Xúc Lật Cũ MYZG 

Với Máy xúc lật cũ của Trung Quốc do được thiết kế đơn giản. Nên khi mua máy chỉ cần thợ có tay nghề trung bình là có thể kiểm tra đánh giá chất lượng máy. Các dòng máy bãi tàu hiện tại đang rất phổ biến. Nên khi xảy ra hỏng hóc rất dễ để mua phụ tùng thay thế và đặc biệt là giá cả cực kỳ rẻ, có sẵn.

Máy Xúc Lật Cũ DD

Chốt lại với mức giá rẻ phù hợp cho các xưởng muốn khởi nghiệp thì máy xúc lật Trung Quốc cũ là lựa chọn cực kỳ phù hợp, đáp ứng được các tiêu chí rẻ, dễ sửa, dễ mua phụ tùng thay thế, dễ dàng kiểm tra chất lượng khi mua, phù hợp với nhiều công việc khác nhau.

Máy Xúc Lật Bãi ZL

Cung cấp phụ tùng xúc lật Trung Quốc sửa chữa bảo dưỡng các loại.

Bài viết liên quan