Máy xúc lật không vào số tiến số lùi được không di chuyển được

Máy xúc lật không vào số tiến số lùi được. Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng máy xúc lật không thể di chuyển không thể vào số tiến không thể vào số lùi. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến hiện tượng máy xúc lật không thể di chuyển, không thể tiến hoặc lùi.

Cung cấp phụ tùng xúc lật phụ tùng hộp số, phụ tùng động cơ, phụ tùng truyền động,… Xúc lật Hoằng Giai, hải âu, đông dương, lgzt, lehman, mik, aloite, szm, rongwei, sdlg. Liugong, sem, Laigong, Lugong, HJ 15 16 18 20 918 920 926 928 930 932 933 936 939 946 950 833 836 856 855 955 956,….

Một số lỗi thường gặp

Lỗi hệ thống truyền động: Nếu hệ thống truyền động của máy xúc lật bị hư hỏng hoặc bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào. Nó có thể làm giảm khả năng di chuyển của máy.

Lỗi hộp số và các bộ phận của hệ thống di chuyển. Bao gồm bánh răng, bánh xe, trục, và hộp số có thể bị hư hỏng hoặc bị mòn do sử dụng quá lâu. Nếu các bộ phận này bị hư hỏng hoặc bị mòn. Chúng có thể gây ra ma sát không đủ giữa các bộ phận, làm giảm hiệu suất di chuyển của máy.

Vấn đề về động cơ: Nếu động cơ của máy xúc lật không hoạt động đúng cách, nó có thể gây ra tình trạng máy không thể di chuyển. Vấn đề có thể nằm ở hệ thống nhiên liệu, hệ thống khí thải hoặc bộ phận cung cấp điện.

Hệ thống điều khiển không hoạt động: Hệ thống điều khiển của máy xúc lật cũng rất quan trọng để đảm bảo máy hoạt động đúng cách. Nếu bộ điều khiển bị hư hỏng hoặc không được bảo trì đúng cách, nó có thể gây ra sự cố cho máy xúc lật.

Hỏng hóc hệ thống phanh: Nếu hệ thống phanh của máy xúc lật bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể làm giảm khả năng điều khiển và dừng lại của máy, khiến cho máy không thể vào số tiến hoặc lùi.

Lỗi hệ thống lái: Nếu hệ thống lái của máy xúc lật bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể làm giảm khả năng điều khiển và điều chỉnh hướng di chuyển của máy.

Lý do khác có thể dẫn đến máy xúc lật không thể di chuyển:

Thiếu dầu thủy lực, Hệ thống dầu không hoạt động đúng cách: Hệ thống dầu của máy xúc lật rất quan trọng trong việc di chuyển. Nếu hệ thống dầu bị hỏng, bị bẩn, hoặc không được bảo trì đúng cách, nó có thể làm giảm hiệu suất của máy xúc lật.

Bánh xe bị trơn trượt hoặc kẹt: Khi bánh xe bị trơn trượt hoặc kẹt, máy xúc lật sẽ không di chuyển được.

Lỗi hệ thống điện: Nếu hệ thống điện của máy xúc lật bị hư hỏng hoặc không hoạt động đúng cách, nó có thể làm giảm khả năng điều khiển của máy, khiến cho máy không thể vào số tiến hoặc lùi.

Hư hỏng các bộ phận khác của máy: Ngoài những nguyên nhân trên, các bộ phận khác của máy xúc lật như động cơ, hệ thống lái, hệ thống phanh, hệ thống thủy lực, bộ truyền động, v.v… Cũng có thể bị hư hỏng và dẫn đến hiện tượng không thể di chuyển hoặc không vào số được.

Hư hỏng hệ thống khí nén: Hệ thống khí nén là một bộ phận quan trọng để điều khiển số và lực của máy xúc lật. Nếu bộ phận này bị hỏng, máy xúc lật sẽ không di chuyển được.

Trên đây là một số lỗi làm máy xúc lật không di chuyển được. Để kiểm tra khắc phục bạn nên nhờ thợ có kinh nghiệm kiểm tra hoặc mang ra các gara kiểm tra khắc phục sớm.

Bài viết liên quan